29/06/2559

ด้วยโครงการ Samsung Smart Learning Center ได้พิจารณาโรงเรียนที่ผ่านการคัดเลือกร่วมโครงการฯ ทั้ง 6 โรงเรียนที่ได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ ในปีนี้ ได้แก่

1. โรงเรียนขุมยวมวิทยา  .แม่ฮ่องสอน
  2. โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม  .พะเยา
  3. โรงเรียนพรเจริญวิทยา .บึงกาฬ
  4. โรงเรียนหกสิบพรรษาวิทยาคม .อุบลราชธานี
  5. โรงเรียนหันคาพิทยาคม .ชัยนาท
  6. โรงเรียนศาสนศึกษา .ปัตตานี
    และทางโรงเรียนได้ส่งนักเรียนเข้ารับการอบรม จำนวน 6 คน ได้แก่
          1.เด็กชายทรงพล    สาริบุตร      ม.1/1
          2.เด็กชายอานนท์    บุญสุข       ม.1/1
          3.เด็กชายณัฐพล     เสนารัตน์    ม.1/4
          4.เด็กหญิงเกศินี      กล้าทน      ม.1/1
          5.เด็กหญิงอารีย์ญา    ต่อมคำ    ม.1/1
          ุ6.เด็กหญิงชนิกานต์   ชนะเทศ   ม.1/4
    และคุณครูที่ปรึกษา  2  คน คือ  นางสาวปิยาภรณ์   เขียวหวาน และคุณครูอทัย   บุญยืน
    ณ โรงแรมเดอะ รอยัล เจมส์ กอล์ฟ รีสอร์ท ศาลายา จ.นครปฐม